Hoạt động Xã hội và Thiện nguyện cùng Savor Cake

1. Chuỗi hoạt động thiện nguyện "Làm Bánh Cho Em"

Chuỗi hoạt động thiện nguyện "Làm Bánh Cho Em" được thực hiện bởi thương hiệu bánh sinh nhật Savor Cake tại Làng trẻ em SOS Hà Nội với mong muốn mang lại những nụ cười tràn đầy hạnh phúc cho các em nhỏ. Chuỗi hoạt động này không chỉ dừng lại ở những chiếc bánh kem thơm ngon mà còn gửi gắm những món quà ý nghĩa, tạo nên những kỷ niệm đẹp và ấm áp cho các em trong ngày sinh nhật.

Quý đầu tiên diễn ra vào ngày 24/03/2024, dành tặng cho các bạn nhỏ có sinh nhật trong tháng 1, 2 và 3. Những chiếc bánh sinh nhật được Savor Cake chuẩn bị không chỉ ngon miệng mà còn vô cùng đẹp mắt. Các em nhỏ đã có một ngày sinh nhật thật đặc biệt với bánh kem, quà tặng và những hoạt động vui chơi thật vui nhộn. Niềm vui và những nụ cười trên gương mặt các em là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của chương trình.

Hoạt động thiện nguyện "Làm Bánh Cho Em" quý I
Hoạt động thiện nguyện "Làm Bánh Cho Em" quý I

Như đã hẹn, Savor quay trở lại Làng Trẻ Em SOS Hà Nội để tổ chức sinh nhật cho các em nhỏ có ngày sinh trong quý II (tháng 4,5 và 6), đồng thời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Những chiếc bánh kem lung linh và các món quà xinh xắn đã được trao tận tay các em và những người mẹ. Không khí tràn ngập niềm vui và sự ấm áp, tạo nên những kỷ niệm khó quên cho tất cả mọi người tham gia.

Hoạt động thiện nguyện "Làm Bánh Cho Em" quý II
Hoạt động thiện nguyện "Làm Bánh Cho Em" quý II

Chuỗi chương trình "Làm Bánh Cho Em" với mục tiêu mang lại cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt những chiếc bánh kem đầy ý nghĩa dịp sinh nhật, cũng như thể hiện sự quan tâm và mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào các hoạt động xã hội nói chung và đối tượng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nói riêng.

2. Chương trình thiện nguyện "Hương Vị Yêu Thương”

Savor Cake đã phát động một chiến dịch gây quỹ từ thiện vô cùng đặc biệt mang tên "Hương Vị Yêu Thương" từ việc bán sản phẩm bánh su kem dài. Mỗi hộp có giá ưu đãi trong chương trình thiện nguyện chỉ #25k/hộp 10 chiếc bánh su kem dài, có thể lựa chọn 2 vị: Nhân socola hoặc Nhân trứng muối.

Đối với mỗi hộp su kem được bán ra, toàn bộ doanh thu sẽ được Savor gửi vào QUỸ LÀNG TRẺ SOS - Tổ chức hoạt động vì trẻ em tại 138 quốc gia và vùng lãnh thổ với vai trò là một tổ chức phát triển xã hội độc lập, phi chính phủ, phi chính trị và phi tôn giáo, bảo vệ và chăm sóc trẻ mồ côi, bị bỏ rơi hoặc không thể nhận được sự chăm sóc từ gia đình.

Ngày 14/04, chương trình thiện nguyện “Hương Vị Yêu Thương” của Savor Cake chính thức khép lại, với tổng số lượng bánh su kem đã bán là 230 hộp và thu được số tiền là 5.575.000 đồng. Mang trong mình sứ mệnh lan toả hạnh phúc, toàn bộ số tiền thu được từ chương trình vừa qua đã được Savor gửi vào quỹ “Hoạt động phát triển trẻ em tại làng trẻ SOS” cho đối tượng là các bạn độ tuổi tiểu học vào ngày 17/04/2024.

Chương trình thiện nguyện "Hương Vị Yêu Thương” - Toàn bộ doanh thu bán bánh su kem sẽ chuyển vào quỹ từ thiện
Chương trình thiện nguyện "Hương Vị Yêu Thương” - Toàn bộ doanh thu bán bánh su kem sẽ chuyển vào quỹ từ thiện

3. Nhà tài trợ chương trình thiện nguyện "Giọt hồng gắn kết"

Ngày hội hiến máu "Giọt Hồng Gắn Kết" mang thông điệp "Cùng nhau hiến máu - Chia sẻ yêu thương." Mỗi giọt máu trao đi không chỉ là một hành động cứu sống mà còn mang lại hy vọng và cơ hội mới cho những bệnh nhân đang cần máu. Sự kiện này đã thu hút rất nhiều tình nguyện viên tham gia, cùng nhau lan tỏa tình yêu thương và tinh thần nhân ái.

Trong sự kiện này, Savor Cake đã đóng góp những chiếc bánh xinh xắn từ để tiếp sức cho các tình nguyện viên. Những chiếc bánh ngọt ngào không chỉ mang đến niềm vui mà còn là nguồn động viên tinh thần, giúp các bạn tình nguyện viên có thêm năng lượng để tiếp tục cống hiến trong những chương trình ý nghĩa tiếp theo. Savor tin rằng, mỗi chiếc bánh không chỉ là món quà vật chất mà còn là biểu tượng của sự tri ân và tình cảm mà chúng mình muốn gửi gắm đến những người tham gia hiến máu.

"Giọt Hồng Gắn Kết" không chỉ là một sự kiện hiến máu thông thường mà còn là dịp để cộng đồng gắn kết, chia sẻ và cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Savor Cake rất tự hào khi được là một phần của sự kiện này, cùng đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng nhân ái và đoàn kết. Savor hy vọng với những chiếc bánh ngọt ngào và tinh thần sẻ chia, "Giọt Hồng Gắn Kết" sẽ tiếp tục lan tỏa và thu hút nhiều người tham gia hơn nữa, tạo nên những điều kỳ diệu cho cuộc sống.

Những bạn tình nguyện viên nhiệt huyết cùng chiếc bánh ngọt ngào của Savor Cake
Những bạn tình nguyện viên nhiệt huyết cùng chiếc bánh ngọt ngào của Savor Cake